Giới thiệu

VNA VISA là đơn vị có nhiều kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ xuất nhập cảnh cho công dân trong và ngoài nước. Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ làm visa thuận lợi và thành công cho hàng nghìn khách hàng trong trong gần 20 năm qua.

Dịch vụ của chúng tôi luôn hướng tới tiêu chí: Nhanh chóng, tiết kiệm & uy tín vì thế đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều công ty và cá nhân khi muốn xin Visa vào Việt Nam, người Việt Nam xin Visa ra nước ngoài.

Các dịch vụ visa của chúng tôi được thực hiện trên cơ sở những am hiểu sâu sắc về pháp luật Việt Nam và Pháp luật các nước đến cho người Việt Nam.

Nếu Quý vị có người thân, khách hàng là công dân nước ngoài cần sử dụng dịch vụ xin visa vào Việt Nam, người Việt Nam xin visa ra nước ngoài để đi thăm người thân, du lịch và công tác, Quý vị có thế hoàn toàn yên tâm, khi liên hệ với chúng tôi.

CÁC DỊCH VỤ CỦA VNA VISA:

  • Dịch vụ visa: Tư vấn, hỗ trợ thủ tục xin visa doanh nghiệp Thương mại, visa du lịch, visa thăm thân, visa đầu tư cho người nước ngoài.
  • Giấy phép lao động: Tư vấn, hướng dẫn và hỗ trợ các thủ tục liên quan đến cấp mới, cấp lại, xin miễn Giấy phép lao động cho người nước ngoài 
  • Thẻ tạm trú:  Tư vấn, hướng dẫn, hỗ trợ các thủ tục liên quan đến việc xin Thẻ tạm trú cho người nước ngoài cư trú hợp pháp tại Việt Nam
  • Thủ tục Hồi hương cho người Việt tại các nước;
  • Tour du lịch: Tour du lịch ghép lẻ/ khách đoàn cho người Việt Nam/ người nước ngoài đi du lịch trong và ngoài nước
  • Đặt vé máy bay: Đặt vé máy bay nội địa và Quốc tế 24/7
  • Đặt phòng khách sạn/ Resort 3-5 sao tại Việt Nam.

Với việc đa dạng các dịch vụ có tác động hỗ trợ lẫn nhau, Vna Visa cam kết sẽ mang lại các giải pháp tối ưu nhưng vẫn đảm bảo chi phí phù hợp cho khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, có năng lực chuyên môn cao và được rèn luyện qua môi trường kinh doanh quốc tế, các trung tâm tổ chức uy tín. Đây là đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, mang đậm phong cách, bản sắc văn hóa và đã tạo nên thương hiệu VNA VISA ngày hôm nay. 

Quý khách có nhu cầu hoặc thắc mắc vấn đề gì vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

HOTLINE 24/7: 094.631.6226

Đăng ký nhận tin

Thiết kế 2021 © Công ty TNHH Tư vấn đầu tư thương mại và du lịch Sơn Việt

Số ĐKKD 0101414511 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 03/11/2003 - Người đại diện: Lê Thị Thu Hương