Mẫu NA3 hay Mẫu đơn bảo lãnh cho nhân thân là người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam. Mẫu đơn NA3 được ban hành kèm theo Thông tư số 04/2015/TT-BCA ngày 05 tháng 01 năm 2015 của Bộ công an Quy định mẫu giấy tờ liên quan đến việc nhập cảnh, xuất cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam.

Đây là mẫu đơn trong hồ sơ thực hiện thủ tục nhập cảnh cho người nước ngoài vào Việt Nam do công dân Việt Nam, người nước ngoài có thẻ thường trú/thẻ tạm trú tại Việt Nam mời, bảo lãnh thân nhân nhập cảnh. Đơn được nộp trực tiếp tại Cục Quản lý xuất nhập cảnh – Bộ Công an.

TẢI VỀ MẪU NA3

Mẫu Na3 - Bảo-lãnh-cho-thân-nhân-là-người-nước-ngoài-nhập-cảnh(Nhấp vào liên kết để tải xuống)

File được lưu trữ dưới dạng .doc. Khi tải về, các bạn mở ra và xóa phần liên hệ ở cuối trang. Sau đó, xem nội dung của mẫu và hướng dẫn điền mẫu như dưới đây:

CÁCH ĐIỀN MẪU NA3

Nhìn chung, nội dung mẫu chủ yếu về những thông tin cá nhân của người mời, người bảo lãnh nên Visa24h không nghĩ mẫu này sẽ gây nhiều khó khăn với các bạn đọc thông minh. Chỉ cần lưu ý một điểm như sau (English below):

(1) Dùng cho công dân Việt Nam, người nước ngoài có thẻ thường trú/thẻ tạm trú tại Việt Nam mời, bảo lãnh thân nhân nhập cảnh; nộp trực tiếp tại Cục Quản lý xuất nhập cảnh – Bộ Công an.

(2) Kèm bản sao giấy chứng minh nhân dân/hộ chiếu/thẻ thường trú/thẻ tạm trú;

(3) Công dân Việt Nam, người nước ngoài có thẻ thường trú ghi địa chỉ thường trú; người nước ngoài có thẻ tạm trú ghi địa chỉ tạm trú.

(4) Kèm bản sao giấy tờ chứng minh quan hệ theo quy định.

(5) Trường hợp công dân Việt Nam, người nước ngoài có thẻ thường trú, thì Trưởng Công an phường, xã xác nhận các điểm khai tại Mục I.

Trường hợp người nước ngoài có thẻ tạm trú thì thủ trưởng cơ quan, tổ chức mời, bảo lãnh người đó xác nhận các điểm khai tại Mục.I.

Để biết thêm thông tin chi tiết về công văn nhập cảnh và các thủ tục,hồ sơ liên quan,quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với VNA VISA 

HOTLINE: 094 631 6226

Chúc các bạn thành công trong việc điền mẫu và thực hiện thủ tục!

Đăng ký nhận tin

Thiết kế 2021 © Công ty TNHH Tư vấn đầu tư thương mại và du lịch Sơn Việt

Số ĐKKD 0101414511 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 03/11/2003 - Người đại diện: Lê Thị Thu Hương