Mẫu NA2 hay mẫu công văn đề nghị xét duyệt, kiểm tra nhân sự người nước ngoài nhập cảnh, được ban hành kèm theo Thông tư số 04/2015/TT-BCA của Bộ Công An ngày 05 tháng 01 năm 2015 Quy định mẫu giấy tờ liên quan đến việc nhập cảnh, xuất cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam.

Đây là mẫu được sử dụng khá nhiều trong thủ tục mời, bảo lãnh người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam tại cơ quan có thẩm quyền của cả Bộ Ngoại giao và cơ quan quản lý xuất nhập cảnh.

Trước khi làm thủ tục mời, bảo lãnh người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam, tổ chức xã hộidoanh nghiệp, tổ chức khác có tư cách pháp nhân theo quy định của pháp luật Việt Namchi nhánh của thương nhân nước ngoài, văn phòng đại diện tổ chức kinh tếvăn hóa và tổ chức chuyên môn khác của nước ngoài tại Việt Nam phải gửi văn bản thông báo cho cơ quan quản lý xuất nhập cảnh kèm theo hồ sơ, bao gồm:

a) Bản sao có chứng thực giấy phép hoặc quyết định của cơ quan có thẩm quyền về việc thành lập tổ chức;

b) Văn bản giới thiệu con dấu, chữ ký của người có thẩm quyền của tổ chức (Mẫu NA 16).

(Chỉ thực hiện một lần đầu tiên)

Sau đó, mới gửi công văn đề nghị xét duyệt, kiểm tra nhân sự người nước ngoài nhập cảnh (Mẫu NA2). Cần phân biệt mẫu NA2 và mẫu NA3. Hai mẫu này đều dùng trong thủ tục mời, bảo lãnh người nước ngoài nhập cảnh. Nhưng mẫu NA3 chỉ dùng cho cá nhân có quan hệ nhân thân với người được mời, bảo lãnh.

TẢI VỀ

 Mẫu Na2- Công-văn-xin-nhập-cảnh-Việt-Nam (Nhấp vào liên kết để tải xuống)

NỘI DUNG

CÁCH ĐIỀN MẪU NA2

– Ở mục (1) ghi tên cơ quan, tổ chức gửi công văn cùng các thông tin liên quan;

– Ở mục (2), trường hợp nào không ghi thì gạch chéo (/) ở phần chừa trống;

– Ở mục (3), trường hợp khách thuộc diện miễn thị thực theo quy định, thì mục này ghi “khách được miễn thị thực nhập cảnh Việt Nam”;

– Ghi rõ số lượng khách nước ngoài có trong danh sách;

– Các thông tin còn lại ghi rõ ràng, ngắn gọn.

Khi điền xong, các bạn có thể được kết quả tương tự như sau:

Quý khách cần tư vấn thủ tục chi tiết hoặc thắc mắc vấn đề gì vui lòng liên hệ với VNA VISA để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

HOTLINE 24/7: 094.631.6226

Xem thêm tất cả các tờ khai, mẫu khác Tại đây

Đăng ký nhận tin

Thiết kế 2021 © Công ty TNHH Tư vấn đầu tư thương mại và du lịch Sơn Việt

Số ĐKKD 0101414511 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 03/11/2003 - Người đại diện: Lê Thị Thu Hương