Giới thiệu

VNA VISA là đơn vị có nhiều kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ visa cho người Việt Nam đi các nước trên Thế giới. Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ tư vấn thủ tục làm visa thuận lợi và thành công cho hàng triệu khách hàng trong trong nhiều năm qua.

Dịch vụ của chúng tôi luôn hướng tới tiêu chí: Nhanh chóng, tiết kiệm & uy tín vì thế đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều công ty và cá nhân khi muốn xin Visa đi du lịch, thăm thân nhân và công tác.

Các dịch vụ visa của chúng tôi được thực hiện trên cơ sở những am hiểu sâu sắc về pháp luật Việt Nam và pháp luật các nước đến cho người Việt Nam.

Nếu Quý vị cần xin visa đi du lịch tự túc, công tác hay thăm người thân ở nước ngoài, quý vị có thể hoàn toàn yên tâm, khi liên hệ với chúng tôi.

CÁC DỊCH VỤ CỦA VNA VISA:

  • Dịch vụ tư vấn visa cho công dân Việt Nam đi du lịch, công tác, thăm thân các nước trên thế giới: Châu Âu, Nhật, Hàn Quốc, Mỹ, Anh, Canada, Úc, New Zealand, các nước Nam Mỹ,...;
  • Book Golf Tour cho khách Việt Nam & du khách Quốc tế;
  • Tour du lịch: Tour du lịch ghép lẻ/ khách đoàn cho người Việt Nam/ người nước ngoài đi du lịch trong và ngoài nước;
  • Đặt vé máy bay: Đặt vé máy bay nội địa và Quốc tế 24/7
  • Đặt phòng khách sạn/ Resort 3-5 sao tại Việt Nam và các nước trên Thế giới.

Với việc đa dạng các dịch vụ có tác động hỗ trợ lẫn nhau, Vna Visa cam kết sẽ mang lại các giải pháp tối ưu nhưng vẫn đảm bảo chi phí phù hợp cho khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, có năng lực chuyên môn cao và được rèn luyện qua môi trường kinh doanh quốc tế, các trung tâm tổ chức uy tín. Đây là đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, mang đậm phong cách, bản sắc văn hóa và đã tạo nên thương hiệu VNA VISA ngày hôm nay. 

Quý khách có nhu cầu hoặc thắc mắc vấn đề gì vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

HOTLINE 24/7: 098.374.9876

Đăng ký nhận tin

Thiết kế 2021 © Công ty TNHH Tư vấn đầu tư thương mại và du lịch Sơn Việt

Số ĐKKD 0101414511 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 03/11/2003 - Người đại diện: Lê Thị Thu Hương